Danh Mục Bài Viết

Sản xuất gốm sứ chất lượng giá cạnh tranh

Về Xưởng gốm Homemic

Xưởng gốm Homemic là xưởng chuyên nhận sản xuất mặt hàng gốm sứ theo yêu cầu của khách hàng với các chủng loại gốm sứ gồm : bát đĩa, ly sứ, ấm chén, nồi đất, lọ hoa, chậu cảnh … Sản phẩm của Homemic nổi tiếng trên thị trường và nhận được sự quan tâm của khách hàng vì đáp ứng được kỹ thuật sản xuất cao, phù hợp với các tiêu chí xuất khẩu.

Sản phẩm của Homemic được đánh giá thông qua độ dày của gốm, độ dẻo dai và độ bền của sản phẩm, các mặt hàng gốm sứ từ xưởng Homemic có thời hạn sử dụng đến hơn 10  năm, vẫn giữ được phong độ ổn định, chất men sáng đẹp như mới.

Khi bạn có nhu cầu về gốm sú, đặt hàng sản xuất gốm sứ theo yêu cầu hãy liên lạc với Xưởng gốm  Homemic, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những giải pháp mà bạn không ngờ tới, vừa đáp ứng được nhu cầu, vừa giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí tối đa nhất.

Bạn cần báo giá sản xuất gốm sứ theo yêu cầu ngay hôm nay ?

Nhận catalog mới nhất 

GỌI NGAY :   0915 271 167 

Xưởng sản xuất gốm sứ theo yêu cầu giá gốc

Xưởng gốm Homemic là công ty sản xuất gốm sứ chính gốc, không qua trung gian, chúng tôi có nhà máy sản xuất trực tiếp và tiếp nhận thông tin, yêu cầu của khách hàng vì vậy luôn đảm bảo được tính chính  xác cũng như đánh đúng vào nhu cầu của khách hàng về các dòng gốm sứ , từ đó đáp ứng tối đa mong muốn của khách hàng về sản phẩm gốm sứ bao gồm

☑️  sản xuất gốm sứ theo yêu cầu

☑️  In logo lên gốm sứ làm quà tặng

☑️  Nhận đặt hàng gốm sứ thủ công số lượng lớn

Xưởng Gốm Homemic tự tin vượt qua các  đối thủ của mình và trở thành “ điểm đến” của khách hàng khi có nhu cầu về sản phẩm gốm sứ vì chúng tôi không chỉ đáp ứng mà còn đáp ứng tốt nhất ở các phương diện : mẫu mã sản phẩm , chất lượng sản phẩm, giá thành sản phẩm mà chúng tôi còn thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, từ đó đưa ra các giải pháp phù hợp.

Tại sao nên chọn xưởng gốm Homemic ?

▶️ Vì chúng tôi làm chủ quy trình sản xuất

▶️ Tự chủ trong khâu nguyên liệu, khuôn mẫu

▶️ Máy móc thiệt bị hiện đại, lò nung công suất lớn

Bên cạnh đó, giá thành sản phẩm của Homemic luôn thấp hơn so với thị trường với nhiều ưu đãi cũng như áp dụng các chính sách tốt cho khách hàng của mình. Khi hợp tác cùng Homemic trong khâu sản xuất gốm sứ theo yêu cầu, khách hàng sẽ  được chiết khấu % ( từ 5 – 20%) tùy thuộc vào đơn hàng. Đặt sản xuất gốm sứ đơn càng lớn, chiết khấu càng cao, nhiều ưu đãi và hậu mãi cho khách hàng mới, khách hàng thân thiết 

Ngoài ra, Xưởng gốm Homemic còn triệt để áp dụng hỗ trợ khách hàng tối đa nhất trong các khâu : Tư vấn miễn phí, thiết kế logo & bao bì sản phẩm miễn phí, giao hàng nội thành miễn phí và hỗ trợ các khu vựa xa một phần chi phí.

Nhưng không vì thế mà chúng tôi bỏ qua chất lượng sản phẩm gốm sứ , trong suốt quá trình 10 năm sản xuất và gia công gốm sứ theo yêu cầu cho các công ty trong nước, đối tác nước ngoài, chúng tôi luôn đi theo sát các tiêu chí đề ra, sản phẩm gốm sứ theo yêu cầu đáp ứng chuẩn khắt khe của thị trường gốm Nhật, Hàn, Anh ….

Xưởng sản xuất gốm sứ chất lượng cao – nhanh chóng

Xuất phát điểm là một xưởng gốm sứ tự chủ và trong suốt quá trình trưởng thành, vững mạnh, gây dựng được niềm tin, tên tuổi đối với khách hàng, Xưởng Gốm Homemic chưa bao giờ từ bở sơ tâm ban đầu mà xưởng lấy đó làm kim chỉ nam hoạt động. Đó là chúng tôi đem đến cho khách hàng của mình những sản phẩm gốm sứ chất lượng cao, phù hợp với ngân sách và đảm bảo là thứ tốt nhất mà khách hàng lựa chọn.

Xưởng gốm Homemic đi đầu trong cuộc chiến về giá cả nhưng cũng không bao giờ bỏ qua việc là xưởng dẫn đầu về chất lượng gốm sứ bên cạnh các tên tuổi lớn khác.

Xưởng Gốm Homemic xây dựng một quy trình làm việc, tiếp nhận khách hàng, xử lý thông tin và sản xuất gốm sứ theo yêu cầu chuẩn - chỉnh. Áp dụng triệt để, cuối thành tạo được các dòng gốm sứ đồng nhất đạt tiêu chuẩn nguyên mẫu demo đã cam kết với khách hàng trước đó

Thông qua những sản phẩm gốm sứ được đặt sản xuất theo yêu cầu của chúng tôi, khách hàng có cái nhìn tổng thể về năng lực, dịch vụ và thái độ. May mắn hơn nữa, xưởng nhận được sự yêu mến và tin tưởng của khách hàng. Hơn 85% khách hàng của chúng tôi đều sẽ đặt hàng lần 2 , lần 3 và lần thứ n mỗi khi có nhu cầu về sản xuất các mặt hàng gốm sứ theo yêu cầu.

Tốc độ đáp ứng đơn hàng sản xuất gốm sứ theo yêu cầu của khách của xưởng trong thời gian khoảng 2 – 12 ( tùy vào lượng đơn hàng, nhỏ , lớn hay đơn hàng khủng).  Trước khi sản phẩm đến tay khách hàng đều được kiểm định chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn, đảm bảo không có sai xót mới bàn giao cho khách hàng.

Xưởng Gốm Homemic hiểu rõ, để hợp tác lâu dài, uy tín - chất lượng - tốc độ không thể tách rời nhau, Vì vậy mà xưởng luôn nỗ lực cố gắng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng . Chúng tôi tự hào là nhà sản xuất gốm sứ Việt, đủ tư cách để vươn ra thế giới, và chúng tôi đã khẳng định được điều đó khi nhiều năm nay luôn là thương hiệu gốm sứ hàng đầu.

Lời  mời thiện chí hợp tác từ Xưởng Gốm Homemic đến khách hàng

Hiểu rõ nhu cầu của thị trường về các dòng gốm sứ, đặc biệt là “ đặt hàng sản xuất gốm sứ theo yêu cầu” , Xưởng gốm Homemic gửi đến khách hàng sự thiện chí của chúng tôi cho việc hợp tác và cung cấp gốm sứ đến các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức, công ty …. Từ đó, Xưởng mong rằng khách hàng sẽ có cái nhìn và đánh giá đúng, cũng như cân nhắc lựa chọn những sản phẩm, dịch vụ gốm sứ phù hợp với nhu cầu của mình, vừa tiết kiệm ngân sách, vừa sở hữu được sản phẩm phù hợp nhu cầu

Lợi ích khi hợp tác với Xưởng Gốm Sứ Việt ?

⏺️ Chúng tôi là xưởng sản xuất Trực Tiếp – Không Trung Gian

⏺️ Giá thành rẻ hơn so với thị trường, giá gốc và cạnh tranh cao

⏺️ Cơ hội chiết khấu 20% khi  hợp tác với Xưởng

⏩  ⏩ ⏩ Được hỗ trợ miễn phí tối đa về các khâu : ý tưởng, thiết kế, bao gói, giao hàng. Ngoài ra, xưởng gốm Homemic sắn sàng phục vụ sản xuất gốm sứ theo yêu cầu riêng biệt, mẫu mã độc quyền

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng gửi đến những khách hàng đã đang và sẽ hợp tác với chúng tôi “ bộ giải pháp quà tặng in logo giá chỉ từ 150.000 vnđ từ gốm sứ như bát đĩa, ấm chén,

Xưởng Gốm Homemic luôn trân trọng và nâng niu sản phẩm do mình làm ra, đặt tiêu chí chất lượng và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, tuyệt đối không vì lợi nhuận mà “ đánh mất” giá trị chất lượng, sự tin tưởng của khách hàng

Xưởng Gốm Homemic biết rằng bạn - những người khách hàng của chúng tôi luôn có rất nhiều sự lựa chọn và nếu như sự lựa chọn đó của bạn dành cho Xưởng chúng tôi, chúng tôi tuyệt đối không làm bạn thất vọng mà sẽ đáp lại bằng những sản phẩm sang, xịn, mịn nhưng giá cả phải chăng.

 

XƯỞNG GỐM HOMEMIC - SẢN XUẤT GỐM SỨ THEO YÊU CẦU 

GỌI NGAY 0915 271 168 HOẶC ZALO